โทร:
ประเทศจีน เม็ดพลาสติกอัดรีด ผู้ผลิต
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd
หนานจิง GS-mach Extrusion Equipment Co. , Ltd

24H สายด่วน: + 86-18851021602 + 86-15195907172

บ้าน ผลิตภัณฑ์กระดาษทำด้วยหิน

เครื่องทำถุงกระดาษหินซีเมนต์โน๊ตบุ๊คเครื่องหล่ออัตโนมัติ

เครื่องทำถุงกระดาษหินซีเมนต์โน๊ตบุ๊คเครื่องหล่ออัตโนมัติ

Cement Bag Stone Paper Making Machine Notebook Automatic Casting Machine

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ทำในหนานจิง
ชื่อแบรนด์: GS-mach
ได้รับการรับรอง: CE ISO9001
หมายเลขรุ่น: 110L + 150

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ลังไม้
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
สามารถในการผลิต: 100 ชุด / เดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
วัสดุกระบวนการ: PP / PE + CaCO3 ความจุ: 800 ~ 1000kg / ชั่วโมง
แรงดันไฟฟ้า: 220V / 380V / 440V / 3P ชนิด: Kneader + เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยว
L / D: 20: 1 แรงบิดสูง: 500 RPM

เครื่องทำกระดาษสมุดโน้ตสายการผลิตกระดาษทำศิลา

1. การใช้ผลิตภัณฑ์

กระดาษหินบาง เหมาะสำหรับการพิมพ์หิน, แผ่นแม่พิมพ์, นูน, การพิมพ์สกรีนและการพิมพ์แบบหมุน ในหมู่พวกเขาพื้นผิวที่ไม่เคลือบผิวของ Thin EPM เคลือบด้านเดียวติดกับผ้าทอหรือไม่ทอเป็นถุงบรรจุภัณฑ์และพื้นผิวเคลือบสามารถใช้สำหรับการพิมพ์ดีเพื่อปรับปรุงมูลค่าของถุงบรรจุภัณฑ์; กระดาษหินบางเคลือบสองด้าน สามารถพิมพ์ทั้งสองด้านและใช้สำหรับปฏิทิน, ปฏิทิน, แผนที่การจราจร, โน๊ตบุ๊ค, โบรชัวร์, หนังสือเครื่องเขียน, เครื่องหมายการค้า ฯลฯ โปสเตอร์, แท็กแขวน, กระเป๋าถือต่างๆ, กระดาษห่อ, วอลล์เปเปอร์, โฆษณาขนาดใหญ่ ฯลฯ

กระดาษหินหนาสามารถผลิตการ์ดวันเกิด, การ์ดคริสต์มาส, นามบัตร, ชื่อแบรนด์, การ์ดแขวน, รูปภาพ, ปกหนังสือ, กล่องตกแต่ง, กล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ, กล่องรองเท้าหนัง, กล่องชา, กล่องบุหรี่, เสื่อ, ผ้าม่าน, รายการ ฯลฯ กล่องอาหารกลางวันทิ้งกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็งและแผ่นดูดซับพลาสติกอื่น ๆ

2. การวิเคราะห์ความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์

วัสดุกระดาษทำจากหินแร่อนินทรีย์ 70% ละลายอย่างสมบูรณ์ในปริมาณเล็กน้อยของเรซินปลอดสารพิษโดยใช้วัสดุโมเลกุลขนาดใหญ่และสารอนินทรีย์ต่างๆเป็นวัสดุเสริมโดยใช้หลักการของสารเคมีโมเลกุลขนาดใหญ่และคุณสมบัติของการดัดแปลงแบบเติมพิเศษ การรักษากระบวนการมาสเตอร์แบทช์ทำแล้วมันจะถูกเป่าหรือโยนเพื่อผลิตมาสเตอร์แบทช์ชนิดหนึ่ง วัสดุรีไซเคิลและใหม่พร้อมคุณสมบัติทางเทคนิคที่ทันสมัย

เมื่อเทียบกับกระบวนการดั้งเดิมกระบวนการผลิตไม่จำเป็นต้องใช้น้ำไม่ใช้ทรัพยากรป่าไม้ไม่ผลิตก๊าซขยะกากของเสียและผลิตภัณฑ์สามารถย่อยสลายได้ซึ่งเป็นโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่ปลอดมลภาวะ มันสามารถใช้เพื่อแทนที่กระดาษวัฒนธรรมกระดาษอุตสาหกรรมกระดาษบรรจุภัณฑ์และด้านอื่น ๆ มันมีข้อได้เปรียบของความต้านทานการฉีกขาด, ความต้านทานการพับ, ทนน้ำมัน, กันน้ำ, ต้านทานโรคราน้ำค้าง, ความแข็งแรงทำลายล้าง, สารเคมีที่ไม่ใช่ - พิษ, การสัมผัสโดยตรงกับอาหาร ฯลฯ

3. การวิเคราะห์เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์

เนื่องจากการเพิ่มของผงแร่อนินทรีย์จำนวนมากหลังจาก 10 เดือนถึง 12 เดือนของแสงแดดและฝนวัสดุ EP M สามารถ embrittled และกลับสู่โลกด้วยตัวเองโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายรองสาธารณะ หากวัสดุ EPM ที่นำกลับมาใช้ใหม่ถูกป้อนเข้าในเตาเผาเพื่อเผาขยะเรซินจำนวนเล็กน้อยที่ไม่เป็นอันตรายจะไม่ผลิตควันดำหรือก๊าซพิษหลังจากการเผาและสามารถใช้ซ้ำหรือนำผงแร่อนินทรีย์ที่เหลือ

วัสดุ EPM ไม่ต้องการน้ำในกระบวนการผลิตและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลังการใช้งานและกระบวนการฝังศพหรือการเผาจะไม่ทำให้เกิดอันตรายรอง

4. องค์ประกอบเครื่อง

1

กระบวนการเจียร

2

กระบวนการแกรนูล

3

กระบวนการทำกระดาษ

4

กระบวนการเคลือบ

5

กระบวนการผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

หนานจิง GS-mach Extrusion Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตแพร์หินและการพัฒนาและการออกแบบอุปกรณ์การพัฒนาและผลิตด้วยตนเองเป่าเครื่องกระดาษหิน, หล่อเครื่องกระดาษหิน, เครื่องกระดาษหินกลิ้งหินเคลือบกระดาษพิเศษ โครงการผลิตเครื่องจักรกระดาษและหินขายดีทั้งในและต่างประเทศ บริษัท ของเรายึดมั่นในหลักการของการดึงดูดความสนใจของลูกค้าเป็นอันดับแรกและให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคที่สมบูรณ์แบบและบริการฝึกอบรมหลังการขาย

บริษัท ของเรามุ่งเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมกระดาษด้านสิ่งแวดล้อมและทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมกระดาษที่สมบูรณ์แบบ

รายละเอียดการติดต่อ
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd
No.12 สวนอุตสาหกรรม Shanghu, Jiangning Street, Jiangning District, Nanjing China
โทร:86-25-81030382-8:00~17:00
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เม็ดพลาสติกอัดรีด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 plasticpelletextruder.com. All Rights Reserved.