โทร:
ประเทศจีน เม็ดพลาสติกอัดรีด ผู้ผลิต
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd
หนานจิง GS-mach Extrusion Equipment Co. , Ltd

24H สายด่วน: + 86-18851021602 + 86-15195907172

บ้าน ผลิตภัณฑ์กระดาษทำด้วยหิน

800 - 1,000 กิโลกรัม / ชั่วโมงกล่องกระดาษทำจากหินเครื่องจักรสายการผลิตโน๊ตบุ๊คกันน้ำ

800 - 1,000 กิโลกรัม / ชั่วโมงกล่องกระดาษทำจากหินเครื่องจักรสายการผลิตโน๊ตบุ๊คกันน้ำ

800 - 1000kg/H Box Stone Paper Machinery Waterproof Notebook Production Line

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ทำในหนานจิง
ชื่อแบรนด์: GS-mach
ได้รับการรับรอง: CE ISO9001
หมายเลขรุ่น: 110L + 150

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ลังไม้
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
สามารถในการผลิต: 100 ชุด / เดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
วัสดุกระบวนการ: หิน / CaCO3 ความจุ: 800 ~ 1000kg / ชั่วโมง
แรงดันไฟฟ้า: 220V / 380V / 440V / 3P ชนิด: สายการหล่อกระดาษ
L / D: 20: 1 แรงบิดสูง: 500 RPM

สายการผลิตกระดาษกันน้ำโน๊ตบุ๊คกล่องเครื่องจักรกระดาษหิน

การใช้งานผลิตภัณฑ์

กระดาษหินบาง เหมาะสำหรับการพิมพ์หิน, แผ่นแม่พิมพ์, นูน, การพิมพ์สกรีนและการพิมพ์แบบหมุน ในหมู่พวกเขาพื้นผิวที่ไม่เคลือบผิวของ Thin EPM เคลือบด้านเดียวติดกับผ้าทอหรือไม่ทอเป็นถุงบรรจุภัณฑ์และพื้นผิวเคลือบสามารถใช้สำหรับการพิมพ์ดีเพื่อปรับปรุงมูลค่าของถุงบรรจุภัณฑ์; กระดาษหินบางเคลือบสองด้าน สามารถพิมพ์ทั้งสองด้านและใช้สำหรับปฏิทิน, ปฏิทิน, แผนที่การจราจร, โน๊ตบุ๊ค, โบรชัวร์, หนังสือเครื่องเขียน, เครื่องหมายการค้า ฯลฯ โปสเตอร์, แท็กแขวน, กระเป๋าถือต่างๆ, กระดาษห่อ, วอลล์เปเปอร์, โฆษณาขนาดใหญ่ ฯลฯ

กระดาษหินหนาสามารถผลิตการ์ดวันเกิด, การ์ดคริสต์มาส, นามบัตร, ชื่อแบรนด์, การ์ดแขวน, รูปภาพ, ปกหนังสือ, กล่องตกแต่ง, กล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ, กล่องรองเท้าหนัง, กล่องชา, กล่องบุหรี่, เสื่อ, ผ้าม่าน, รายการ ฯลฯ กล่องอาหารกลางวันทิ้งกล่องบรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็งและแผ่นดูดซับพลาสติกอื่น ๆ

องค์ประกอบเครื่อง

1

กระบวนการเจียร

2

กระบวนการแกรนูล

3

กระบวนการทำกระดาษ

4

กระบวนการเคลือบ

5

กระบวนการผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

1. แคลเซียมคาร์บอเนตผงละเอียด 600 ตาข่าย ขนาดอนุภาคเฉลี่ยสามารถเข้าถึง 5-8 ไมครอน หลังจากทำการคัดเกรดและคัดกรองมันจะถูกส่งไปยังไซโลทางอากาศ

2. หลังจากเปิดใช้งานพื้นผิวของผงแคลเซียมคาร์บอเนตที่บดแล้วจะผสมกับพอลิเอทิลีนและคนพอสมควร ภายใต้การกระทำที่รวมกันของอุณหภูมิสูงและสภาวะความดันสูงและการเร่งปฏิกิริยาของสารอินทรีย์กระบวนการผสมและแกรนูลเสร็จสมบูรณ์และมาสเตอร์แบทช์กระดาษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีการบรรจุและการกระจายสูง

3. ด้วยวิธีการเป่าฟิล์มโดยการควบคุมพารามิเตอร์หลักเช่นความดันอากาศปริมาณลมความเร็วในการดึงและความเร็วในการปล่อยกระดาษสามารถผลิตได้โดยอัตโนมัติและสามารถควบคุมความหนาและความสม่ำเสมอของกระดาษโดยอัตโนมัติและแม่นยำหลังจากคำนวณโดย plc .

4. กระบวนการปรับระดับกระดาษ, โคโรนา, การเคลือบ, การอบแห้ง, การปฏิทินและกระบวนการอื่น ๆ สามารถทำได้ในขั้นตอนเดียวโดยเครื่องเคลือบสองด้านความเร็วสูง

สูตรดั้งเดิมของ บริษัท ของเราในการแก้ปัญหาการเคลือบด้วยน้ำทำให้วัสดุ EPM เหมาะสำหรับการพิมพ์ออฟเซต, การพิมพ์แผ่นแม่พิมพ์, การพิมพ์เฟล็กโซ, การพิมพ์เฟล็กโซ, การพิมพ์ยูวีและวิธีการพิมพ์อื่น ๆ

5. นอกจากคุณสมบัติทั่วไปแล้วยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

หนานจิง GS-mach Extrusion Equipment Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตแพร์หินและการพัฒนาและการออกแบบอุปกรณ์การพัฒนาและผลิตด้วยตนเองเป่าเครื่องกระดาษหิน, หล่อเครื่องกระดาษหิน, เครื่องกระดาษหินกลิ้งหินเคลือบกระดาษพิเศษ โครงการผลิตเครื่องจักรกระดาษและหินขายดีทั้งในและต่างประเทศ บริษัท ของเรายึดมั่นในหลักการของการดึงดูดความสนใจของลูกค้าเป็นอันดับแรกและให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคที่สมบูรณ์แบบและบริการฝึกอบรมหลังการขาย

บริษัท ของเรามุ่งเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมกระดาษด้านสิ่งแวดล้อมและทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมกระดาษที่สมบูรณ์แบบ

รายละเอียดการติดต่อ
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd
No.12 สวนอุตสาหกรรม Shanghu, Jiangning Street, Jiangning District, Nanjing China
โทร:86-25-81030382-8:00~17:00
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เม็ดพลาสติกอัดรีด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 plasticpelletextruder.com. All Rights Reserved.